Cách Giao Dịch Nfp 699x367
Home Nhận định PKTeam PKTeam Dinner F 10/01: Hóng hớt NFP!!

PKTeam Dinner F 10/01: Hóng hớt NFP!!

by LuTienSinh
0 comment 54 views

Chắc chắn một điều rằng bản tin NFP Mĩ tối nay lúc sẽ đóng vai trò then chốt quyết định thị trường chứ không riêng gì các cặp Châu Mĩ. Ae có thể ghé qua “tệ xá”, làm một bi thuốc lào bên cốc trà đá để chiêm ngưỡng bài Chém gió luận NFP ban chiều của tui, còn giờ thì mình đi vào chi tiết hai ông lớn CHF và CAD đêm cuối tuần huy hoàng này nhé! 

USDCHF 

Tin hông mấy được vui là UCHF bất ngờ tăng phọt trước NFP rồi ông Giáo ạ. Em nó thoát khỏi downtrend ngắn hạn và cả supplyzone trên rồi. Đây là động thái quả đáng ngờ, ông nào lỡ Buy thì nên cân đối nhé. Góc nhìn tui thì NFP tối nay tốt nên tài sản trú ẩn an toàn có thể chịu thêm nhịp áp lực giảm nữa, UCHF sẽ còn phi thiên tiếp nhịp. 

10.1 Uchf

Như vậy gần như UCHF đã xác nhận biên độ tăng ở thời gian sắp tới, vẻ như Sell không phải là lựa chọn ưu tiên ở hiện tại. Cứ đợi NFP tối nay ra rốt ráo cả, đợi UCHF điều hòa lại thì mình chơi hen. Góc nhìn cá nhân, UCHF có thể đêm nay sẽ không thoát quá vùng 0.9777 đâu, nhưng không khuyến nghị bắt Sell nhé! 

USDCAD

CAD tối nay thì lại sôi động hơn hẳn vì ngoài NFP Mĩ, thanh niên này còn đón nhận thêm NFP nước mình luôn. 

10.1 Tintuc

Kì NFP trước quả là một thảm họa đối với Canada, thế nên dễ hiểu ở lần này thị trường dự báo tốt hơn so với kì trước là bình thường hen. NFP Canada tối nay có lẽ sẽ tập trung chủ yếu ở Chỉ số Thất nghiệp, họa may đạt ở mức 5.8% thì may ra mới có thể khiến CAD mạnh lên. Riêng Số lượng thay đổi việc làm cần tối thiểu phải từ mức dự báo trở lên, còn không chắc UCAD sẽ thăng thiên luôn. 

10.1 Ucad

Góc nhìn cá nhân, NFP tối nay sẽ khả quan hơn (so với kì trước) do đó khiến CAD mạnh nhất thời. Và UCAD có nhịp giảm điều chỉnh là chính chứ không kì vọng giảm quá sâu. Có thể vùng tìm về sẽ quanh 1.301-1.302 (demandzone H1 hợp lưu cạnh channel giá tăng ở hiện tại) thì lại tiếp tục tăng trưởng. Lưu ý, UCAD hiện chỉ mới phản ứng ngắn hạn chứ chưa thật sự quá rõ để xác lập tăng luôn nhé!! 

Thân ái và Safe Trading!!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm