28fomcm
Home Nhận định PKTeam PKTeam Dinner F 09/01: Chuyện xoay quanh FOMC

PKTeam Dinner F 09/01: Chuyện xoay quanh FOMC

by
0 comment 26 views

Mặc dù xét theo khía cạnh tin kinh tế tối nay thị trường không trải qua bất kì dữ liệu nào quá quan trọng thế nhưng với hai bài phát biểu liên tiếp của thành viên FOMC cần hết sức cẩn trọng. Vì sau biến cố Mĩ – Iran cần cẩn chừng các động thái từ phía FED, và biết đâu một cách “vô tình” nào đó, cả hai thành viên này đều có vài động thái úp úp mở mở thì quả thực khá căng. Song song đó, USD Index vẫn còn đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại nên cẩn tắc vô áy náy nhé!

9.1 Tintuc

USDCHF

CHF tiếp tục giữ vị thế trung tính của mình khi không có quá nhiều sự biến động nếu so với hai ông hàng xóm trú ẩn an toàn của mình là JPY và GOLD. Nếu USD mạnh lên vô hình khiến CHF sẽ chịu áp lực giảm nhất thời, thế nên góc độ nhận định sẽ khó để UCHF tối nay làm nên chuyện.

9.1 Uchf

Dễ dàng nhận ra trên khung H1 UCHF đang tiệm cận supplyzone trên hợp lưu với cạnh downtrend do đó dự kiến UCHF phiên Mĩ hôm nay sẽ có nhịp giảm điều chỉnh để về test lại vùng hỗ trợ dưới quanh 0.970

USDCAD

CAD không còn nhận được sự hỗ trợ tăng khi Mĩ – Iran hạ màn và Dầu điều chỉnh giảm mạnh khiến UCAD ở thời điểm hiện tại nhận được nhịp tăng. Thế nhưng cũng tương tự như UCHF, góc nhìn UCAD ở đêm nay sẽ khó có cửa để tạo nên sự bất ngờ.

9.1 Ucad

Việc phá vỡ thế sideway tích lũy cho thấy lực mua đối với UCAD đã bắt đầu xuất hiện. Hiện đang có dấu hiệu quá mua khi giá tiệm cận supplyzone trên hợp lưu với downtrend. Dự kiến UCAD sẽ giảm điều chỉnh đêm nay nhưng khó thủng qua vùng 1.300 – vùng sideway bị phá vỡ trước đó.

Thân ái và Safe Trading!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm