Home Nhận định PKTeam PKTeam Breakfast F 13/01: Phiên đầu khởi sắc!!

PKTeam Breakfast F 13/01: Phiên đầu khởi sắc!!

by LuTienSinh
0 comment 21 views

Phiên Á đầu tuần khá êm đềm khi không đón nhận bất cứ thông tin nào quá quan trọng. Có lẽ hiệu ứng lạc quan sáng nay bắt nguồn phần nhiều từ việc Phase1 chuẩn bị kí kết và sự suy yếu của USD Index nên tựu trung các cặp Á đều có bước giá hồi phục nhẹ sáng nay.

USDJPY

Riêng mỗi JPY thì khá cẩn trọng. Bởi lẽ đang chạm phải zone kháng cự mạnh trên khung D1 quanh 109.6-109.8 và dần thể hiện sự quá mua của mình. Nếu con sóng tăng này xác lập đỉnh thấp hơn thì có thể canh Sell, hoặc an toàn hơn thì đợi break hẳn đường Neck ở 109.4 thì hãy Sell (ưu tiên ngắn hạn) sẽ là chiến lược hợp lí nhất cho USDJPY thời điểm hiện tại.

AUDUSD

AUD có lẽ là đồng tiền trỗi dậy mạnh mẽ nhất ở phiên cuối tuần rồi và lực tăng hiện đang khá mạnh. Hiện kênh giá giảm được xác lập trên H1 đã bị đánh gãy và phá luôn cả thế sideway tích lũy để tăng. Như vậy, nhiều khả năng AUD sẽ còn duy trì được thêm một nhịp tăng nữa trước khi điều chỉnh giảm tiếp trở lại. Có thể đợi AUDUSD có bước giảm điều chỉnh và canh Mua trở lại trong ngắn hạn nhé!

NZDUSD

Tương tự như AUD, các triển vọng lạc quan về Tradewar khiến NZD cũng có bước giá phục hồi theo. Thế nhưng góc nhìn theo kĩ thuật thì khá khó để NZDUSD thật sự tăng rõ nét như AUD. Hiện giá đang tiệm cận và test vùng swing low phía trên, có thể tìm kiếm cơ hội canh Sell ngắn hạn được vì Target vẫn còn xa ở bên dưới. Nếu phá vỡ cấu trúc swing trên, khi ấy NZDUSD dự kiến sẽ đảo chiều luôn không chừng!

Thân ái và Safe Trading!!

 

Bạn nên đọc thêm