103278825 Trader
Home Nhận định PKTeam PKTeam Breakfast F 10/01: Suy yếu nặng nề!!

PKTeam Breakfast F 10/01: Suy yếu nặng nề!!

by LuTienSinh
0 comment 44 views

Khối Châu Đại dương vẫn tiếp tục ngụp lặn trong suy giảm khi áp lực vô hình từ Đồng bạc xanh là quá lớn. JPY cũng không ngoại lệ khi các căng thẳng và rủi ro được giảm thiểu và hạ nhiệt. Ở hôm nay thị trường sẽ dồn sự chú ý xoay quanh câu chuyện NFP của Mĩ, thế nên không có gì bất ngờ nếu các cặp tiền Á Châu dao động ngang để tiếp tục đợi tin. 

USDJPY

10.1 Uj

Sau bước tăng trưởng nóng trong hai ngày trước USDJPY hiện đang có dấu hiệu quá mua khi chạm phải kháng cự lớn trên D1 của mình quanh 109.5-109.6 và đi ngang tích lũy từ tối qua đến giờ. Nếu phiên Á này UJ không phá được kháng cự này nhịp giảm điều chỉnh gần như là tất yếu, trước có thể giảm về quanh demandzone quanh 109.100.

Nhiều anh em thắc mắc vậy liệu GOLD tiếp tục suy yếu UJ có tăng trưởng? Góc nhìn tớ đồng ý là Gold và JPY có mối tương quan với nhau nhưng Gold vẫn là Gold và JPY là JPY. Ngoài việc là tài sản trú ẩn an toàn ra JPY còn là đồng tiền của quốc gia Nhật do đó sẽ ưu tiên phản ứng theo các vấn đề xoay quanh đến Kinh tế – Chính trị của quốc gia này nên đừng cố gắng gán ghép Gold và JPY quá đáng làm gì nhé!

AUDUSD

10.1 Au

Dù bản tin Retail Sales sáng nay của Úc công bố rất tốt thế nhưng AUDUSD nhìn chung không có bất kì phản ứng gì quá rõ nét. Có lẽ câu chuyện thảm họa thiên nhiên đã tác động vô cùng nặng nề đến quốc gia này dẫn đến một sự can thiệp cần kíp của phía ngân hàng trung ương Úc RBA. Nhiều thông tin cho rằng RBA sẽ có một đợt hạ lãi suất gấp vào tháng 02/2020 sắp tới để hỗ trợ nền kinh tế. 

Hiện giá vẫn đang phản ứng quanh hỗ trợ cứng ở vùng 0.685-0.686 nhưng trong biên sideway giảm dần. Góc nhìn AUD nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục giảm chứ chưa vội tăng. 

NZDUSD

10.1 Nu

Xét về độ “rõ nét” giảm thì NZDUSD là rõ ràng nhất trong đám Á Châu. Việc Follow có phần tuyệt đối theo Channel giá giảm với vùng hỗ trợ liên tục bị đánh gãy có lẽ là điểm đến đẹp nhất cho ae đam mê Trade trong ngày. 

Kì vọng NZDUSD sẽ có bước tăng điều chỉnh test lại zone (hợp lưu với cạnh Channel) thì sẽ tiếp tục giảm để hướng đến các vùng target xa hơn bên dưới. 

Thân ái và Safe Trading!!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm