Home Nhận định PKTeam PKTeam – Biến mới từ Biển Đông!!

PKTeam – Biến mới từ Biển Đông!!

by LuTienSinh
0 comment 115 views

Chuyện là hôm qua tui xác định bị nhầm cmn kênh giá giảm nên chắc cũng có kha khá ae bị cảnh Hunt Stoploss rồi giá rụng. Ae cứ an nhiên, vì thực ra hôm qua ông nào Buy thì cũng hunt như mình hoặc là bị lừa để nay đang liêu xiêu bên trên thôi à. 

Vào câu chuyện GOLD hôm nay, với tư cách là Phó ban Thường dân (không thường trực) của Hiệp hội Gold quốc tế thì giới chuyên gia nhận định cú giảm Gold cuối phiên hôm qua bắt nguồn từ việc ETF chỉnh dòng tiền vào Gold phiên thứ 11 liên tiếp (ETF chiếm tầm 20%-25% xu hướng giá Gold). Truyền thông vẫn bám vào việc “khủng hoảng cao độ” để bàn về giá ở hiện tại và Goldman Sachs còn tung thêm tin “nhu cầu vật chất” tại China đang được cải thiện. Tựu trung thì dăm ba cái tin lung lạc để che mờ cái vụ ECB và G20 cuối tuần này nên tui không bàn sâu hơn về mấy cái thứ dăm ba này. 

Sáng nay có 02 vụ cần quan tâm, một là Mĩ – Trung xoay quanh Biển Đông và Cán cân thương mại – tài khoản vãn lai của Trung. Riêng Tradewar được đẩy sang một cao trào mới, đại khái Mĩ cảnh báo Trung mà láo nháo tao bắn bỏ vậy nên Âu hôm nay tạm chia làm 02 kịch bản. 

Á đã có mức giá ở $1795 và đang hồi phục, $1804 sẽ chặn trên của khung dao động phiên Á cho đến đầu Âu và tiếp tục giảm về quanh $1790. Riêng kịch bản 2 là lúc bắt đầu vào Âu, nếu Âu làm phát một bung luôn $1804 thì tăng tịnh tiến khi vào Mĩ hướng đến $1811-$1815-$1819. Chạm mốc nào rồi giảm khi dần về cuối Mĩ thì tui hổng biết, kịch biên có thể hướng đến $1780. 

Bạn nên đọc thêm