Home Nhận định PKTeam PKTeam AUD – Liệu con số có biết nói dối!?

PKTeam AUD – Liệu con số có biết nói dối!?

by LuTienSinh
0 comment 95 views

Chuyện là vầy, thời buổi kinh tế khóa khăn và tui đang ngồi nhẩm định giá bản thân xem thử có được dăm ba chục ngàn đô để kinh doanh “vốn tự có” được hay không thì bất chợt nhận được thông tin này khá hay nên quyết định viết bài này để ae tham khảo về AUD. Thôi thì cố gắng cày cuốc, đưa ra góc nhìn và đi cà khịa muôn nơi để tìm kiếm niềm vui vậy, hên hên đôi khi còn kiếm được vài đồng lẻ quảng cáo không chừng. 

Câu chuyện chính của mình hôm nay là AUD. Trong báo cáo của Tổng cục Hải quan Trung Quốc được trong công bố hôm nay: Tháng 06/2020, Trung Quốc nhập khẩu 101.682 triệu tấn quặng sắt, tăng 35.3% so với cùng kỳ năm 2019 và tăng 16.8% so với tháng trước đó. Cụ thể, ở tháng 6 này nhập khẩu quặng sắt Trung Quốc đạt 546.907 triệu tấn, tăng 9.6% so với cùng kỳ năm ngoái, và tăng 4.5% so với mức tăng trưởng được ghi nhận của 5 tháng đầu năm. Nói sao nhỉ? Nền kinh tế Úc “nhờ vả” rất nhiều từ việc xuất khẩu quặng sắt sang TQ. Hèn chi thời gian qua, RBA vẫn lạc quan thái quá trong khi giang hồ ngoài kia đang rần rần than nghèo kể khổ. 

Nếu thử nhìn ở giác độ kĩ thuật, AU trên H4 phá kháng cự 0.6975 thì tạo lập ra mô hình 03 đỉnh và suy yếu đến thời điểm hiện tại. Tựu trung tổng thể chỉ là biên Sideway tăng để hướng về cạnh trên Channel H4 quanh 0.704-0.706.

Túm cái quần lại thì bài này để làm gì? Chủ yếu cảnh báo mấy ông khoan hãy bắt đỉnh vội. Có thể sẽ còn tiếp diễn một nhịp tăng nữa, tạo thành cấu trúc 02 đỉnh trên D1 rồi sau đó có giảm tính sau. Zone set up Sell quanh 0.704-0.706 còn ở hiện tại nguy cơ bị hunt SL cực cao. Độ tin cậy của những con số là cực cao vì chúng không biết nói dối. 

Còn trường hợp gãy kênh tăng hiện tại thì sell up Sell sau. Ở hiện tại tui không luận Buy vì suy cho cùng ở D1, chúng cũng đang khá là Overbought rồi!! 

Bạn nên đọc thêm