Nhận thấy thị trường Forex đang ngày một phát triển và cộng đồng Trader Việt Nam cần kíp những Broker chân chính để anh em có thể an tâm tập trung “chiến đấu” với thị trường nên PK Team sau một quãng thời gian dài nghiên cứu, testing và đánh giá đã đưa đến quyết định: Hợp tác & Đồng hành cùng GO MARKET ở thị trường Việt Nam.
PK Team luôn đề ra tôn chỉ An toàn & Chất lượng lên trên hết khi chia sẻ giá trị đến với cộng đồng, do đó Go Market là Broker hoàn toàn xứng tầm và là nơi trải nghiệm an toàn cho toàn thể anh em từ phương diện quy định pháp lí đến đa dạng hàng hóa và phí phá giao dịch. Bên cạnh đó PK Team còn là đơn vị độc quyền duy nhất ở thị trường Việt Nam của Go Market do đó chỉ mỗi duy nhất ở PK Team sẽ có những chương trình, hoạt động đặc biệt từ Go Market mà không có bất kì nơi nào có được. Ngoài ra, PK Team hiện đang là đơn vị uy tín nhất ở Việt Nam trong khâu xử lí các vấn đề rắc rối (nếu có) bắt nguồn từ phía Broker như sự vụ Eightcap vừa rồi (Đã truy thu lại được… hỗ trợ được … khách hàng).
PK Team chính thức sẽ hợp tác với GO Market từ tháng 03/2020 và như một món quà tri ân muốn gửi đến toàn thể anh em đã luôn tin tưởng – đồng hành & sát cánh, PK Team hân hạnh gửi đến toàn thể anh em Chương trình Tri ân Đối tác như sau:
Đối với Chương trình VIP

  • Với tài khoản Standard VIP (30,000$): Quý khách sẽ được nhận ngay một Iphone 11 Plus và trọn bộ quà tặng từ PK Team.
  • Với tài khoản Plus VIP (ECN 20,000$ hoặc 30,000$): Quý khách sẽ được nhận ngay trọn bộ quà tặng từ PK Team và được tham dự chương trình VIP của Go Market.
    Đối với Chương trình Tri ân Khách hàng mới
  • Với Tài khoản <500$: Nhận ngay móc khóa cao cấp từ PK Team.
  • Với Tài khoản 500$-2000$: Nhận ngay Ly cao cấp từ PK Team.
  • Với Tài khoản 2000$-5000$: Nón bảo hiểm từ PK Team.
  • Với Tài khoản 5000$-10,000$: Sổ và Viết cao cấp từ PK Team.

Thông tin chi tiết về chương trình anh em vui lòng liên hệ PK Team để nắm bắt được điều khoản và điều kiện nhé. Lưu ý đây là chương trình độc quyền từ phía PK Team. Mọi vấn đề thắc mắc anh em có thể liên hệ Hotline PK Team hoặc comment bên dưới!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm