Gau
Home Nhận định PKTeam Market Talks 02/01/2019: Vẫn nên ngủ đông!!

Market Talks 02/01/2019: Vẫn nên ngủ đông!!

by LuTienSinh
0 comment 25 views

Dù thị trường hôm nay đã bắt đầu nhịp giao dịch trở lại bình thường thế nhưng vẫn còn nhiều quốc gia đang tiếp tục chu trình “ngủ đông” nghỉ lễ của mình, dẫn đến tính thanh khoản của thị trường vẫn chưa đảm bảo đủ. Hãy nên tiếp tục an giấc, thị trường cần phải qua hết ngày 06/01 mới thật sự trả về trạng thái bình thường. Hiện mọi giao dịch chỉ nên ngừng lại ở mức tối đa Trading xã giao với volume nhỏ với các tín hiệu thật sự rõ ràng. Cần cẩn chừng cú Flash Crash có thể diễn đến như năm rồi!! 

Screen Shot 2020 01 02 At 9.06.48 Am

Dễ dàng nhận ra ở hôm nay các quốc gia Newzealand, Nhật và Thuỵ Sĩ vẫn đang nghỉ lễ, phiên Á sáng nay gần như chỉ cầm hơi cho qua. Bản tin đáng chú ý nhất đó là PMI của Trung Quốc. Nhìn chung bản tin PMI này khá tốt khi bằng với PMI tháng 11 và cao hơn một chút so với dự báo, nhưng PMI lĩnh vực phi sản xuất lại thấp hơn mức kì vọng. Tựu trung với mức PMI cao hơn 50 như thế này thì hoàn toàn có thể tác động đến AUD và NZD, thậm chí là Gold khiến 03 ông lớn này sẽ chưa vội giảm ngay ở hiện tại nếu không muốn nói là sẽ tiếp tục tăng trưởng. 

Ở hôm nay sẽ là chuỗi liên hoàn các bản tin PMI của Europe và Canada, Mĩ. Chú ý nhất sẽ là EUR ở thời điểm này khi EURUSD đang dao động trên mức 1.121, với tình hình như thế này dự PMI sẽ không tác động quá lớn đến EU (nếu trường hợp tin xấu), ngược lại có thể khiến EU tiếp tục giữ được vị thế tăng vốn có của mình. Giới chuyên gia hiện đang nhận định EU sẽ tăng mạnh ở năm 2020 này do đó vẫn không khuyến nghị canh Sell EU dưới mọi hình thức!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm