Cach So Cuu Chuan Khi Bi Cho Can De Khong Bi Mac Benh Dai 02 Hdmi 1
Home Nhận định PKTeam GOLD: Cậu lại trúng Bả?

GOLD: Cậu lại trúng Bả?

by
0 comment 109 views

Sau bao phen phá lên và phá xuống, cậu ở tối qua cuối cùng đã lựa chọn follow channel tăng của mình khi giá thoát khỏi mốc $1500 và hiện tại giá đang có dấu hiệu bị kẹp giữa hai đầu khá lưng chừng.

Nói về Gold hôm qua đầu tiên phải kể đến tín hiệu từ ECB với quyết định giữ nguyên lãi suất. Kế đó là tín hiệu được phát đi ở tương lai vẫn như vậy nhằm đạt được mục tiêu lạm phát 2% của mình, có chăng chỉ là can thiệp bằng các công cụ kĩ thuật mà thôi! Động thái này suy cho cùng khiến thị trường có ít thất vọng vì sự kì vọng ECB sẽ can thiệp hoặc có hành động mạnh mẽ hơn thế nữa, khiến dòng tiền có khuynh hướng tháo vốn ra khỏi chứng khoán và tiền tệ đổ dồn qua Gold lẫn Hàng hoá.

Điều đáng nói ở đây là “Giọt nước tràn li” mang tên Dữ liệu đặt hàng Mĩ quá yếu kém khiến thị trường hoài nghi về việc liệu FED có hạ lãi suất ở kì họp FOMC cuối tháng 10 này. Hiệu ứng kì vọng đám đông này khiến Gold được lợi, nhưng cần cẩn chừng rằng USD Index cũng lên theo nhé thay vì giảm như mọi khi. Chung quy lại giữa các tín hiệu nhiễu loạn này cần cẩn chừng và thật sự kiên nhẫn để đợi entry đẹp hãy Trading.

[sociallocker][/sociallocker]

Screen Shot 2019 10 25 At 9.33.18 Am

Giờ nói về góc độ kĩ thuật, sẽ có nhiều anh em bảo rằng Gold phá downtrend H4. Điều này đúng nhưng chưa đủ, vì Gold cần xác lập vùng đáy mới cao hơn đáy cũ (quanh zone $1493) để tạo vùng swing high mới thật sự xác nhận nhé. Nhưng nhìn theo cản, vùng zone $1495-$1496 đã chính thức bị phá vỡ hôm qua vậy nên lực tăng dự thêm nhịp. Có thể đợi Gold retest lại vùng này mà chấp nhận Buy với SL nếu giá vượt quá $1491 và TP hướng đến tối đa $1508 vì đây là Supplyzone cứng ngắt và dự nhiều điều chỉnh tại đây. Hơn nữa, suy cho cùng giá đang bị kẹp giữa hai đầu nên chưa có gì được gọi là chắc chắn theo Trend cả nhé!!

 

 

Bạn nên đọc thêm