Home Về PKTeam

Về PKTeam

by
Về PKTeam

PKTeam là ai?

Chúng tôi là những Trader làm việc trên thị trường với nhiều năm Kinh nghiệm với tôn chỉ hoạt động: “Mang đến những giá trị tốt nhất, an toàn và thiết thực nhất cho Nhà đầu tư cũng như những Nhà hoạt động Kinh doanh trên thị trường Ngoại hối”.

PKTeam làm gì?

            PK Team luôn cập nhật và chia sẻ góc nhìn của mình về Thị trường để mọi người có thêm một góc nhìn tham khảo chứ không hẳn là nhóm chia sẻ Chiến lược. Chúng tôi tâm niệm rằng Kiến thức mới là Nền tảng cốt yếu trong Giao dịch thành công và Bền vững, vậy nên PK Team sẽ tối ưu hoá việc chia sẻ Nhận định – Góc nhìn – cũng như các hoạt động định kì liên quan đến việc bổ trợ Kiến thức forex, Kinh nghiệm giao dịch qua các kênh Online và Offline.

            Hơn thế nữa, PK Team tập trung vào Định hướng tập trung phát triển những Giá trị tốt nhất và an toàn nhất cho phía Nhà đầu tư cũng như Nhà Kinh doanh trong thị trường Ngoại hối. Thông qua việc trở thành đối tác Lớn nhất Việt Nam của các Broker uy tín và chuẩn top trên thị trường trên các tiêu chí: Giấy phép – Thanh khoản – Phí giao dịch… Mang đến Môi trường Giao dịch An toàn và Tối ưu nhất cho cộng đồng Trader.

giới thiệu về PKTeam

 Hợp tác cùng PKTeam

          Song song đó, PK Team sẽ tập trung Hỗ trợ phát triển với Chính sách Tối ưu và Cơ chế IB Cao nhất trên thị trường Việt Nam dành cho các Nhà đầu tư trong lĩnh vực ngoại hối với các đối tác mà PK Team đang cộng tác. Ngoài việc Trading, chúng tôi hiểu và tôn trọng các kênh kinh doanh khác trên thị trường để gia tăng thêm nguồn thu nhập với chữ “Tâm – Tầm – Tối ưu” cho tất cả cộng đồng. PK Team sẽ hỗ trợ tối đa quá trình phát triển IB từ Kiến thức – Nhận định đến Lộ trình Thăng tiến đi liền với Giá trị thực nhận.

            PK Team sẽ luôn cải tiến liên tục để hỗ trợ toàn thể cộng đồng tốt nhất có thể. Vậy nên mọi đóng góp từ anh em sẽ luôn là cơ sở và động lực lớn nhất để PKTeam hoàn thiện hơn. Hướng đến một cộng đồng sở hữu Kiến thức nền Giao dịch Tốt, nói không với “lùa gà”, với Uỷ thác và không Kinh doanh Khoá học!!