Eurozone Recovery
Home Chiến lược EURUSD: Bỏ sóng Nhỏ – Chờ sóng lớn!!

EURUSD: Bỏ sóng Nhỏ – Chờ sóng lớn!!

by LuTienSinh
0 comment 38 views

EURUSD hiện vẫn đang tuân thủ theo Uptrend trên khung lớn của mình, sóng hiện tại chỉ mang tính chất giảm điều chỉnh trong ngắn hạn. 

Hiện giá đang có bước phản ứng tại Fibo 38.2 (hợp lưu cạnh dưới channel giảm) nên phục hồi. Có thể canh Sell nhịp sóng cuối ở quanh vùng 1.11175 – Supplyzone trên, hợp lưu cạnh trên channel và chốt chặn fibo 61.8. Với SL nếu giá thoát khỏi 1.116 và TP hướng đến tối đa 1.103. 

Chiến lược canh Mua chủ đạo theo Trend ở quanh 1.102-1.103 – vùng demandzone dưới hợp lưu cạnh uptrend cũng là fibo 23.6 với SL 1.096, TP vô cực tự xử vì kì này tui dự EU sẽ phá vỡ Downtrend dài hạn. 

23.12 Eu

CẢNH BÁO RỦI RO
Giao dịch ngoại hối hoặc CFD sử dụng margin có mức độ rủi ro cao, và nó không phù hợp với tất cả những nhà đầu tư.
Mức độ đòn bẩy cao sẽ là con dao hai lưỡi cho bạn. Trước khi quyết định giao dịch ngoại hối, bạn nên cẩn thận mục tiêu đầu tư,trình dộ, kinh nghiệm bản thân và hiểu rõ được những rủi ro .
Khả năng là bạn sẽ phải chịu thua lỗ một phần lớn hoặc có thể là tất cả các khoản đầu tư ban đầu cảu bạn. Vì thế bạn không nên vay mượn để đầu tư – đầu tư số tiền mà bạn sẽ gặp khó khăn khi mất nó.
Bạn nên nhận thức được tất cả các rủi ro liên quan đến giao dịch ngoại hối và tìm lời khuyên từ những người cố vấn tài chính.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM
Bất kì ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác được thảo luận trong phần trình bày hay được liên kết từ bản trình bày này đều được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không phải là lời tư vấn đầu tư.
PK Team không nhận trách nhiệm đối với bất kì sự tổn thất hoặc thiệt hại nào, cũng như bất cứ phần tổn thất lợi nhuận nào phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc những thông tin hay bị ảnh hưởng từ những thông tin chia sẻ. Cảm ơn

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm