1
Home Chiến lược EURCHF (Liệu có hồi phục giai đoạn cuối năm 2019)

EURCHF (Liệu có hồi phục giai đoạn cuối năm 2019)

by
0 comment 43 views

1

Góc nhìn EURCHF ( 24/12/2019)
Sau khi chạm vùng hỗ trợ daily 1.08600 thì EURCHF có dấu hiệu sideway đảo chiều khi daily hình thành những cây nến cho tín hiệu mua tích cực
H1 phá trendline và hình thành 1 nhịp sóng mua khá mạnh vào hôm qua
Canh hồi để mua vào có vị thế tốt

*Chiến lược khuyến nghị EURCHF
+Buy limit: 1.08779
+SL: 1.08600
+TP: 1.09000; 1.09300

Suy nghĩ thật kĩ trước khi ra quyết định, quản lí vốn là ưu tiên hàng đầu.
Nhớ bấm “Theo dõi”, “Like” và “Comment” để chia sẻ góc nhìn của bạn nhé.
Cảm ơn!

CẢNH BÁO RỦI RO
Giao dịch ngoại hối hoặc CFD sử dụng margin có mức độ rủi ro cao, và nó không phù hợp với tất cả những nhà đầu tư.
Mức độ đòn bẩy cao sẽ là con dao hai lưỡi cho bạn. Trước khi quyết định giao dịch ngoại hối, bạn nên cẩn thận mục tiêu đầu tư,trình dộ, kinh nghiệm bản thân và hiểu rõ được những rủi ro .
Khả năng là bạn sẽ phải chịu thua lỗ một phần lớn hoặc có thể là tất cả các khoản đầu tư ban đầu cảu bạn. Vì thế bạn không nên vay mượn để đầu tư – đầu tư số tiền mà bạn sẽ gặp khó khăn khi mất nó.
Bạn nên nhận thức được tất cả các rủi ro liên quan đến giao dịch ngoại hối và tìm lời khuyên từ những người cố vấn tài chính.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM
Bất kì ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác được thảo luận trong phần trình bày hay được liên kết từ bản trình bày này đều được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không phải là lời tư vấn đầu tư.
PK Team không nhận trách nhiệm đối với bất kì sự tổn thất hoặc thiệt hại nào, cũng như bất cứ phần tổn thất lợi nhuận nào phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc những thông tin hay bị ảnh hưởng từ những thông tin chia sẻ. Cảm ơn

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm