Đến hẹn lại lên, PK Team luôn cam kết chất lượng đối với mỗi giá trị chia sẻ đến với cộng đồng. Và lần này PK Team Review một Broker Giao dịch như là một điểm đến an toàn cho toàn thể anh em khi tình trạng “cam quýt” đang nổ rộ và đầy rẫy ngoài kia. Broker mà PK Team Review kì này là: GO Markets

GO Markets: (Tên đầy đủ: GO MARKETs PTY LTD), là nhà Môi giới Úc và sở hữu đầy đủ giấy phép Úc với sự giám sát của ASIC (Giấy phép số 254963 năm 2004). Điểm qua đôi chút về Lược sử hình thành của GO Market: Broker được thành lập năm 2004, tính đến thời điểm hiện tại là đã hơn 15 năm hoạt động và là Nhà môi giới Ngoại hối đầu tiên ở Úc sử dụng nền tảng trực tuyến MT4. Ở thời điểm hiện tại, GO Markets đang là Broker Top ở Úc.

Như bao Broker Úc khác, GO Markets nổi trội với danh mục sản phẩm đầu tư và cực kì cạnh tranh về Phí Giao dịch. Danh mục đầu tư trải dài từ Tiền tệ, Vàng, Dầu, Hàng hóa đến Chỉ số và Chứng khoán với mức phí vô cùng cạnh tranh. Theo thống kê từ PK Team với Tài khoản Standard spreads trung bình từ 12-15point và tài khoản ECN là 0, 1 point. Điểm nổi trội nhất là đối với loại tài khoản ECB, phí Commision chỉ với 5$/lot (thay vì mức thông thường của thị trường là 7$/lot). Nguyên do GO Market sở hữu một nền tảng cạnh tranh phí như vậy là từ công nghệ báo giá tân tiến nhằm cung cấp chênh lệch ở mức cạnh tranh nhất. Tính thanh khoản cao (được cung cấp bởi Ngân hàng Quốc tế tạo ra quỹ mạnh về thanh khoản) cho phép anh em giao dịch “bao mượt mà” trên nền tảng Phí phá các kiểu rất cạnh tranh.

Ngoài ra, GO Markets được đánh giá là một trong những sàn Giao dịch an toàn hàng đầu vì Tiền gửi sẽ được lưu giữ độc lập ở Ngân hàng Quốc tế (xếp hạng AA), tách bạch hoàn toàn với tài khoản Quỹ của Sàn. Tính thanh khoản được PK Team khảo sát thực tế chỉ từ 1g-2g (lưu ý nên rút ở giờ Á vì sàn Úc).

Còn nói về nhược điểm, vẫn là nhược điểm cố hữu nhất từ các Broker Úc ấy là khâu mở tài khoản và xác minh quá kĩ lưỡng và công đoạn xác minh quá dài dòng. Dù rằng PK Team đã hỗ trợ tinh gọn hết mức nhưng đây cũng là một chướng ngại với anh em có khuynh hướng “nhanh – gọn – lẹ”. Một điểm nữa ấy là Broker Úc không có quá nhiều các hoạt động Khuyến mãi huống chi là GO Markets với gần 20 năm thành lập và hoạt động. Tất cả những gì PK Team hỗ trợ được ấy là chương trình Cash Back trên tài khoản Standard từ $1000-$10,000. Vậy nên với GO Market anh em cần một điểm đến chỉ để Trading và an toàn thì vô cùng thích hợp vì gần như hệ thống đã tối ưu hóa hết cả rồi và Broker được quy định nghiêm ngặt về pháp lí lẫn hoạt động lâu đời, giá trị thương hiệu cực lớn trên thị trường!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm